Giới thiệu công ty

Bạn đang ở đây

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Quang Điện Tử ánh Sáng Thời Đại (TIMESLIGHT) là công ty tiên phong ứng dụng các công nghệ mới trong lĩnh vực quảng cáo - rút ngắn khoảng cách giữa ý tưởng và thể hiện, làm cho nội dung quảng cáo được truyền tải phong phú và hấp dẫn hơn - tại thị trường Việt Nam.

TIMESLIGHT chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất các sản phẩm cho quảng cáo ngoài trời, các sự kiện lớn, trang trí nội ngoại thất. TIMESLIGHT mong muốn cung cấp cho khách hàng các giải pháp xuất sắc và dịch vụ chuyên nghiệp với những ý tưởng sáng tạo, trẻ trung, phù hợp với nhu cầu phát triển trong thời đại mới. Để đạt được mục tiêu đó, ngay từ khi thành lập TIMESLIGHT đã đưa ra các phương châm hoạt động như sau:

  • Uy tín của khách hàng là số 1.
  • Đặt mình vào vị trí của khách hàng.
  • Góp phần vào sự phát triển của nền công nghiệp truyền thông quảng cáo Việt Nam.

Với phương châm hoật động đó, TIMESLIGHT đã và đang hoàn thiện chính mình và phát triển mạnh mẽ về cơ sở vật chất và năng lực cán bộ nhân viên. Với sự phấn đấu không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên công ty cũng như những cam kết về chất lượng vượt trội với khách hàng. TIMESLIGHT đã khẳng định được vị trí trên thị trường quảng cáo có sự cạnh tranh gay gắt, chọn lọc và đào thải. Hiện nay, TIMESLIGHT đã trở thành một công ty chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm cho quảng cáo ngoài trời, các sự kiện lớn, trang trí nội ngoại thất cho khách hàng với những phương án tối ưu giúp khách hàng gia tăng doanh số, đưa thương hiệu, hình ảnh đến gần với công chúng hơn.

Trong bối cảnh phát triển manh mún của hơn 3000 công ty quảng cáo, khả năng cung cấp sản phẩm và dịch của TIMESLIGHT chắc chắn sẽ tạo cho TIMESLIGHT một lợi thế trong xu hướng đón đầu. Đặt uy tín của khách hàng là số một, bằng nỗ lực, trách nhiệm và lòng nhiệt tình của đội ngũ nhân viên TIMESLIGHT, các sản phẩm và dịch vụ của khách hàng được thực hiện hoàn hảo đến từng chi tiết, hiệu quả đạt được ở mức tối đa. TIMESLIGHT luôn đứng vào vị trí của khách hàng trong mọi hoạt động liên quan để đảm bảo thực hiện tốt nhất các dịch vụ mà khách hàng mong muốn. Vì thế khách hàng sẽ rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Công ty TIMESLIGHT. Thành quả mà TIMESLIGHT đạt được hiện nay chính là uy tín của khách hàng và sự tin tưởng của khách hàng với các dịch vụ của TIMESLIGHT. Niềm tin của khách hàng chính là sự tự hào của chúng tôi về các dịch vụ cung cấp của công ty. TIMESLIGHT đã trở thành một đơn vị có đóng góp lớn cho nền công nghiệp truyền thông quảng cáo Việt Nam.

Email: hung.lh@timesgroup.com.vn

Điện thoại: 097.687.7778

TEL : 04 - 37.761.761/788/37.762.042                 FAX : 04 - 37.761.789 

ADD : 81 Vũ Ngọc Phan - Đống Đa - Hà Nội.
 
 

Màn hình LCD

Màn hình thông minh TimesSmart 98 inch
I. Tên sản phẩm : Màn hình thông minh TimesSmart 98 inch1. Thông số kỹ thuật : Kích thước màn [...]
Màn hình thông minh TimesSmart 86 inch
Tên sản phẩm : Màn hình LCD TimesSmart 86 inch  : Thông số kỹ thuật :  [...]
Màn hình thông minh TimesSmart 75 inch
 I. Tên sản phẩm : Màn hình thông minh TimesSmart 75 inch1. Thông số kỹ thuật : Kích [...]
Màn hình thông minh TimesSmart 65 inch
I. Tên sản phẩm : Màn hình thông minh TimesSmart 65 inch1. Thông số kỹ thuật : Kích thước màn [...]
LCD hai mặt TimesSmart 55 inch
Tên sản phẩm : LCD 2 mặt TimesSmart 55 inch  Thông số kỹ thuật : Kích [...]
LCD đứng TimesSmart 55 inch ngoài trời
Tên sản phẩm :  LCD đứng TimesSmart 55 inch ngoài trời     [...]
LCD đứng TimesSmart 50 inch
Thông tin sản phẩm :  LCD đứng TimesSmart  50 inch [...]
Màn hình ghép LCD TimesSmart 46 inch
Tên sản phẩm :  LCD ghép TimesSmart 46 inch Thông số kỹ thuật : [...]

Hệ thống điều khiển