Màn hình led lưới là gì ?

Bạn đang ở đây

1. Màn hình LED lưới là gì?

Màn hình LED lưới hay còn được gọi là màn hình LED trong suốt là một loại màn hình công nghệ LED mới được lắp đặt phía sau bức tường kính để tạo ra một màn hình ấn tượng. Đúng như tên gọi, loại màn hình này tạo ra một màn hình hiển thị trong suốt tuyệt vời mà không làm giảm khả năng hiển thị khi nhìn sau màn hình, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Màn hình LED lưới có cấu tạo khá đơn giản, dễ dàng lắp đặt, mang lại hiệu ứng thị giác tốt cho người xem. 

man-hinh-led-luoi

Màn hình LED lưới

Đặc biệt, màn hình LED này không làm mất thẩm mỹ như việc sử dụng màn hình LED truyền thống, tạo điểm nhấn không gian đầy ấn tượng, rộng mở và sinh động. Theo đánh giá, trong tương lai màn hình LED trong suốt sẽ trở thành tâm điểm của ngành quảng cáo, đặc biệt là trên kết cấu kính của các tòa nhà, trung tâm thương mại. Màn hình LED này chủ yếu được sử dụng cho các bức tường ngoại thất ngoài trời, mái tòa nhà, vách kính, vách rèm LED, biển quảng cáo keel,...

Xem thêm : Module P3 indoor

2. Ưu điểm của màn hình LED lưới

Trọng lượng nhẹ

Trải nghiệm thực tế một cách trực tiếp cho thấy màn hình LED lưới có trọng lượng vô cùng nhẹ mặc dù có kích thước lớn cho khả năng hiển thị mạnh mẽ. Bên cạnh đó, loại màn hình LED này còn có khả năng chịu tải gió tốt do kết cấu dạng lưới cho phép màn hình có thể thông gió một cách dễ dàng. Ưu điểm này rất đặc biệt và ấn tượng so với các loại màn hình LED truyền thống khác.

led-luoi

Màn hình LED lưới có trọng lượng nhẹ

Độ trong suốt cực cao

Độ trong suốt của loại hình sản phẩm màn hình LED này có thể đạt tới trên 80%. Nếu được nhìn xa từ khoảng cách 5m, hầu như bạn sẽ không nhận ra được có sự tồn tại của màn hình LED trong suốt, chúng sẽ trông như một bức tường kính có khả năng trình chiếu hình ảnh. Riêng ưu điểm này đã cho thấy hiệu quả thẩm mỹ mà màn hình LED trong suốt có thể mang lại cho người dùng.

man-hinh-led-trong-suot

Màn hình LED trong suốt

Độ sáng tùy chỉnh

Bạn có thể tùy chỉnh độ sáng sao cho phù hợp với môi trường hoạt động như trong nhà hay ngoài trời, màn hình vẫn có thể hiển thị sống động kể cả khi chiếu sáng dưới ánh mặt trời. Dựa trên thiết kế mạch độc đáo, giải pháp cấp nguồn chuyên nghiệp, thông số chiếu sáng có thể điều chỉnh được ở mức gần bằng với ánh sáng ban ngày và tự động điều chỉnh theo ánh sáng mặt trời mang lại hiệu quả chiếu sáng như yêu cầu.

Nội dung có khả năng thay đổi linh hoạt

Không giống với các sản phẩm banner, poster truyền thống phải đem đi hủy sau khi sử dụng để thay thế bằng các banner, poster mới. Khi sử dụng màn hình LED lưới để hiển thị, trình chiếu các nội dung quảng cáo, truyền thông, sẽ tiết kiệm kha khá chi phí cũng như đem lại hiệu quả hiển thị tối ưu hơn rất nhiều, giúp bạn có thể thay đổi linh hoạt trong nhiều chiến dịch truyền thông, quảng cáo khác nhau.

led-trong-suot

Màn hình LED lưới có thể tùy chỉnh nội dung

Lắp đặt dễ dàng

Với việc truyền tín hiệu và nguồn điện một chiều, kích thước chiều dài có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu một cách linh hoạt và tiện lợi. Bên cạnh đó, màn hình LED lưới còn có thể kết hợp với nhau để tạo nên những kích thước màn hình đáp ứng được mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt hơn, khi lắp đặt màn hình LED lưới thì việc sử dụng kết cấu thép gần như không có.

Click ngay: Tìm hiểu về CHIP LED

3. Ứng dụng của màn hình LED lưới

Với những ưu điểm ấn tượng mà màn hình LED lưới đem lại, đặc biệt là giá trị thẩm mỹ và tính tiện ích cao, bạn có thể sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau trong rất nhiều lĩnh vực đời sống. Dưới đây là một vài ứng dụng của màn hình LED lưới:

Dùng thay cho vách ngăn, cửa kính ngăn cách không gian

Cách này thường được ứng dụng tại các doanh nghiệp, công ty hay các trung tâm thương mại để gia tăng sự sang trọng và hiện đại. Điều này còn giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo khá nhiều vì chính màn hình Led trong suốt đã có chức năng trình chiếu và hiển thị nội dung, hình ảnh, video không khác gì so với những màn hình LED thông thường.

Dùng cho mục đích trang trí nội thất

Màn hình LED trong suốt có thể dùng giả làm tiểu cảnh như: làm lò sưởi giả, trang trí hiệu ứng tuyết rơi mùa đông, … hoặc dựng lên các hình ảnh ấn tượng trang trí cho nhà ở, quán ăn, nhà hàng thêm phần hiện đại và thu hút hơn.

Dùng cho những phòng họp, hội nghị 

Với những phòng có không gian hẹp, để tiết kiệm không gian thì việc đặt màn hình LED lưới chính giữa căn phòng là sự lựa chọn tối ưu. Do màn hình LED lưới có thể hiển thị cả hai mặt nên ghế ngồi có thể được sắp xếp xung quanh cả căn phòng.

Trên đây, LCF Việt Nam đã giới thiệu cho bạn về loại màn hình LED lưới với nhiều tính năng độc đáo và ưu điểm nổi trội. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt và sử dụng loại màn hình này, hãy liên hệ ngay với LCF Việt Nam  để được tư vấn và báo giá nhanh nhất .

Xem thêm  : Màn hình tương tác thông minh

Màn hình LCD

Màn hình thông minh TimesSmart 98 inch
I. Tên sản phẩm : Màn hình thông minh TimesSmart 98 inch1. Thông số kỹ thuật : Kích thước màn [...]
Màn hình thông minh TimesSmart 86 inch
Tên sản phẩm : Màn hình LCD TimesSmart 86 inch  : Thông số kỹ thuật :  [...]
Màn hình thông minh TimesSmart 75 inch
 I. Tên sản phẩm : Màn hình thông minh TimesSmart 75 inch1. Thông số kỹ thuật : Kích [...]
Màn hình thông minh TimesSmart 65 inch
I. Tên sản phẩm : Màn hình thông minh TimesSmart 65 inch1. Thông số kỹ thuật : Kích thước màn [...]
LCD hai mặt TimesSmart 55 inch
Tên sản phẩm : LCD 2 mặt TimesSmart 55 inch  Thông số kỹ thuật : Kích [...]
LCD đứng TimesSmart 55 inch ngoài trời
Tên sản phẩm :  LCD đứng TimesSmart 55 inch ngoài trời     [...]
LCD đứng TimesSmart 50 inch
Thông tin sản phẩm :  LCD đứng TimesSmart  50 inch [...]
Màn hình ghép LCD TimesSmart 46 inch
Tên sản phẩm :  LCD ghép TimesSmart 46 inch Thông số kỹ thuật : [...]

Hệ thống điều khiển